? 7 Nơi Bí Ẩn Ly Kỳ và Đáng Sợ Nhất Trong Tử Cấm Thành Cấm Du Khách Tới Thăm | Kính Lúp TV?Chào mừng các bạn đến với kênh KÍNH LÚP TV trong video ngày hôm nay chúng ta hãy cùng đến với: 7 Nơi Bí Ẩn Ly Kỳ và Đáng Sợ Nhất Trong Tử Cấm Thành Mà Cấm Du Khách Tới Thăm
Và các bạn ạ, Hẳn ai trong chúng ta mà là fan của thể loại phim cung đấu thì chắc chắn là Tử Cấm thành đã không còn xa lạ Các bạn thân mến, Tử Cấm thành (hay còn gọi là Cố cung) được xây dựng tại trung tâm của Bắc Kinh, khi xưa là nơi mà 24 đời Hoàng đế, các phi tử cùng con cháu hoàng gia sinh sống, ngày nay đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng, mỗi ngày đón hàng nghìn lượt khách cả ở trong và ngoài nước.
Mỗi một viên gạch, mỗi một cung thất ở nơi đây đều mang đậm dấu tích cổ xưa nhưng ẩn sâu bên trong đó có lẽ là những bí mật đáng sợ mà người ta phải rùng mình khi nhắc tới, vậy những bí mật đó là gì, hãy cùng mình đi tìm hiểu xem nhé!

? Các bạn đã sẵn sàng cùng khám phá những điều thú vị về: Văn Hoá, Tín Ngưỡng, Luật Lệ và những điều thú vị của mỗi quốc qia trên thế giới chưa?
Hay những kiến thức bổ ích về thế giới động vật, thiên nhiên các hiện tượng kỳ lạ và con người.
Nếu đã sẵn sàng rồi thì hãy cùng Kính Lúp TV bắt đầu thôi nào…1.2.3 Let’s Go!
Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời du lịch vòng quanh thế giới cùng Kính Lúp TV với những điều mới lạ và kiến thức bổ ích nhé!

See also  Vỗ béo heo thịt đúng cách - Cách nuôi heo thịt nhanh lớn | Nông Nghiệp Giá Tốt

?Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!

? Đăng Ký Kênh tại đây:
? Fanpage đây nha :
? Group của tớ : www.facebook.com/groups/559841821305652/
? Facebook của tớ:
? Gmail : [email protected]

? Video có ích cho bạn:

? Video hay nhất kênh:

#kinhluptv
#tử_cấm_thành
#tucamthanh
#hoàngcung
#cung_đấu
#khamphahay

About hanoitravel

Check Also

Hướng Dẫn Sử Dụng Zoom Cho Máy Tính Để Học Online

Hướng Dẫn Sử Dụng Zoom Cho Máy Tính Để Học Online

Hướng Dẫn Sử Dụng Zoom Cho Máy Tính Để Học Online. Hướng dẫn sử dụng …

Leave a Reply