Bệnh Tụ Huyết Trùng ở Gà nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng và cách chữa hiệu quả | NguyễnViếtHòaThưa quý vị và các bạn! Bệnh Tụ Huyết Trùng ở Gà vẫn thường xẩy ra và để lại những thiệt hại lớn cho người chăn nuôi. Trong video này tôi sẽ nói rõ từ nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng và cách chữa hiệu quả trên kênh youtube Nguyễn Viết Hòa, kính mời quý vị và các bạn cùng xem video, xin trân trọng cảm ơn!
Quý vị và các bạn có thể yêu cầu tôi làm các video theo ý tưởng của các bạn, bằng cách bình luận ở dưới video này.
Bình luận nào hay, ý nghĩa hoặc nhận được nhiều like chúng tôi sẽ thực hiện và sẽ ghim tên người bình luận ở dưới video.
Quý vị hãy ủng hộ và đóng góp ý kiến để kênh Nguyễn Viết Hòa phát triển hơn nữa giúp ích cho cộng đồng, xin trân trọng cảm ơn!
Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:

*** Hãy đăng ký kênh của chúng tôi, bấm like, để lại bình luận và video để theo dõi nhiều video về nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như ủng hộ nhóm chúng tôi nhé quý vị, xin trân trọng cảm ơn!
► Facebook: Nguyễn Viết Hòa:

► Đây là kênh tổng hợp nhiều nội dung khác nhau của võ sư: Nguyễn Viết Hòa và võ đường Ngọc Hòa.
► Trên kênh này thường có các video về thú cưng như chó, gà, chữa bệnh cho chó, chữa bệnh cho gà, phòng bệnh cho gà, cho chó, sử dụng các loại máy móc, các món ăn ngon, hot girl, võ thuật…. Rất mong quý vị đón xem và ủng hộ chúng tôi, lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý vị!
Bản quyền thuộc về Nguyễn Viết Hòa
Do not Reup
#NguyễnViếtHòa #cachchamga #chuabenhtuhuyettrungoga

See also  cách nuôi vẹt con tại nhà

About hanoitravel

Check Also

THỦ THUẬT duyệt “Webs Ẩn Danh” không để lại dấu vết

THỦ THUẬT duyệt “Webs Ẩn Danh” không để lại dấu vết

THỦ THUẬT duyệt “Webs Ẩn Danh” không để lại dấu vết – Chế độ duyệt …

Leave a Reply