Bún Bò Huế quán Na- Tô bún như thế nào mà bà con Việt Kiều hay nhắc quan nàyXEM THÊM THÔNG TIN TẠI ĐÂY!
#Huế_Việt_Nam_Ngày_Nay ( chia sẻ video quán Na- Tô bún như thế nào mà bà con hay nhắc quan này
Bún bò, là một đặc sản nổi tiếng ở Huế, là món ăn không thể bỏ qua khi du khách đến Huế. Bún bò là món ăn truyền thống, lưu truyền từ bao đời nay đến giờ.
Quán bún Na, một nơi mả nhiều du khác thường đặt chân thưởng thức khi đến vùng đất cố đô, thậm chí nhiều bà con xã Huế, ngay cả ở nước ngoài cũng hay nhắc đến quán bún này.
Tô bún tại quán Na này như thế nào? Thân mời quý vị và các bạn xem video!
Cám ơn quý vị.
===
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Phan Quang Bình
► ĐT/Zalo/Viber: 0336132270
► Email: [email protected]
► Facebook:
► Giúp người hoàn cảnh và HVNNN tại
===
#huế #hvnnn

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực

Web site: https://vuondaonhattan.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Bún Bò Huế quán Na- Tô bún như thế nào mà bà con Việt Kiều hay nhắc quan này

Độ dài: 00:24:47, Ngày đăng: 2018-05-08 20:56:48

Tác giả: HUẾ VIỆT NAM NGÀY NAY

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=9FPjK2fTTeQ

See also  Cách Trình Chiếu PowerPoint Có Âm Thanh Trên Google Meet Khi Đeo Tai Nghe || Hướng Dẫn Google Meet

About bachnv

Check Also

Chị gái Xinh như người mẫu bán PHỞ, Bún Bò, Bò Kho KỲ LẠ đông khách ngày mùng 1 và rằm

Chị gái Xinh như người mẫu bán PHỞ, Bún Bò, Bò Kho KỲ LẠ đông khách ngày mùng 1 và rằm

#CuocSongSaiGonTV #ẩmthựcđườngphố #heoquay ĐC: 146 Hưng Phú P.8, Quận 8, TP.HCM Thời gian mở cửa …

21 comments

 1. HUẾ VIỆT NAM NGÀY NAY

  Nhờ quý vị cho điểm tô bún. Thân mời quý vị xem thêm về bún bò Huế tại đây: https://bit.ly/2jwtx4t

 2. Thị cẩm vân Phan

  Nhìn tô bún hấp dẫn quá

 3. Ngon wa anh binh oi

 4. cuc tao mui bo thom ngon danh lua khach hang day that toi loi

 5. Cho .minh so dien thoai quan bun na na voi

 6. Nhin to bun bo ngon qua

 7. Đây là tô bún bò thử 3 mà Anh Bình dẫn đi ăn thì đây là tô bún nhìn vô thì đúng bún bò Huế ,mặc dù đến ăn hơi trưa . Rất ngon !

 8. Viviana Bunea

  Very good!! 🙂

 9. 다육이도자기

  안녕하세요👍👍👍

 10. Simply Aileen

  Nhìn tô bún bò Huế ngon va hấp dẫn quá 🤗

 11. Vincent Nguyen

  tô nớ giá mấy ???

 12. Vincent Nguyen

  Bên tê quán Vương Vả gì đó mua ếch của nhà anh có treo bảng bia Tuborg của ̣Đan Mạch, lúc nào trải nghiệm thữ Tuborg chứ uống huda thì nhàm quá..còn Beer Lao nửa nhé, ra Lao bảo mua từ con buôn bên Lào mang qua..ngon, bia làm tử nếp xôi củng do Đan Mạch đầu tư đó..

 13. Thèm bún bò huế quá , nhớ hồi còn thanh niên hay dẫn cô bạn cùng làng ra chợ sịa ăn bún bò của mệ thoa !!! ký ức ùa về loay hoay mới đó mà đã hơn 20 năm rồi thời gian trôi qua rất nhanh.

 14. Vincent Nguyen

  tham lam giá bán cho rẻ nên người ta làm bậy…không chắc chắn lắm, nhưng nhiều người chọn chổ hơi mắc tiền ăn, họ nghĩ là mắc tiền thì chủ nhân không cần phải giở trò thủ thuật mánh khoé ra làm cho rẻ…rốt cuộc xã hôị sẽ phân cách, dân nghèo địa phương ăn quán bèo chết sớm ráng chịu, VK hay người nước ngoài hay dân giàu phe phẩy đại gia có tiền ăn quán mắc thì sống lâu hơn…đúng câu ngụ ngôn.."của rẻ là của ôi"….và…"con vua thì lại làm vua….con ông thầy chùa thì quét lá đa…"….chán mớ đời…thôi tui sẽ theo Hội thánh đức chúa trời xin ban phúc lành cho dân nghèo xã hội..tên tôi là Vincent đặc theo dòng thánh Saint Vincent de Paul…ông thánh trong kinh điển bênh vực cho người nghèo…

 15. Vincent Nguyen

  Rau thì cũng tốt thôi, chỉ có trò dùng phân người tưới rau, hay phân hóa học, thuốc diệt sâu rầy xong rồi rửa không sạch, ngay cả nước rửa rau cũng không sạch nên rau nguy hiểm…thịt thi ̀là từ trong người con heo, bò gà..nếu đừng để lâu làm ngay thì cũng sạch thôi..nước là do nhà máy nước..không có chất lượng thì không sạch…người nước ngoài không " quen nước " sẽ bị tiêu chảy trong một thời gian, nếu ở lâu trên 1-2 tháng thỉ sẽ "quen nước"…tốt nhất là dùng nước lọc trong chai bình nếu ỡ VN dưới 1 tháng…

 16. Vincent Nguyen

  người Tây Mỹ không phiêu lưu mở rộng chân tr̀ơi khi nói về ẳm thực..chỉ có thịt..nhiều khi da cũng không ăn, mề gà, l̀ong heo lòng bò đuôi bò móng giò heo, gân lá sách, chân gà chân vịt cũng bỏ..nói chi tới Huyết heo, tiết canh vịt, họ sẽ phát khiếp..ngày xưa mỸ vất cánh gà, chỉ ăn đùi và ức, từ ngày Viêt qua MỸ, Viet xếp hàng xin cánh gà người ta vứt ra từ siêu thị, làm mấy thầng Mỹ bắt đầu biết ăn cánh gà gọi là buffalo wings..bây giờ siêu thị Mỹ bán cả giò heo, gọi là pork hock…thay vì vứt đi..chắc là dân Huế di cư tạo ra nhu cầu làm thằng MỸ có sáng kiến tăng thu nhập..nhưng khách hàng là Viet hay Tàu, mễ… ít thấy Mỹ mua…

 17. Vincent Nguyen

  tùy khẩu vị, có người cho nước mắm hay ruốc tức mắm tôm huế..ớt sống , không dầm chua , cầm nguyên trái cắn một cái, cho một miếng thịt..hít hà, chảy nước mũi như rứa mới là ngon…

 18. Vincent Nguyen

  Tô bún tuyệt, chỉ thiếu móng giò heo nhỏ củng được..hay mấy Thằng Tàu qua thu mua hết gìo heo của ta rồi…tiên sư chúng nó…

 19. Vincent Nguyen

  thấy mấy anh Công An..chổ mô ăn ngon là Công An tới ăn nhiều….muốn ăn ngon, nhậu đã xin theo gót mấy anh CA…VN tiến lên..

 20. Vincent Nguyen

  Vì Phở VN du nhập ra nước ngoài trước BBH xa và hai chữ Noodle soup có từ lâu, giống như lả ṃột dấu ấn, thương hiệu, ngay cả VK và Tây củng hiểu như vậy, rice noodle là phở, egg noodle là mì vàng…tới chữ bún dịch noodle củng được nhưng sợ nhiều người hiểu lầm…nui là tiếng Pháp nouille hay pasta spaghetti tiếng Ý sợi tròn nhưng người ta cũng gọi là noodle..vermicelli còn có nghĩa lả con trùn, con giun nhỏ, chỉ sợi tròn thay vì vuông nghe chuần hơn và đỡ bị hiểu lầm..

 21. Vincent Nguyen

  bún bò Huế nay tại Seoul Nam Hàn cũng có do người Hàn sao chép lại, ăn cũng được…ngoài ra còn có phở, bánh cuốn, bánh xèo..Hàn rất thích ẳm thực VN, khác với Nhật và Tàu, còn Pháp, Mỹ canada thì đầy dẫy, sau Phở, BBH là món VN được biết nhiều nhất trên thế giới.. Noodle có thể hiếu lầm là phở…vì sơị bún tròn, sợi phở thì vuông..vermicelli tiếng ý, pháp, du nhập vào tiếng Anh dùng để chỉ bún, bún tàu hay miến, bánh hỏi..noodle cho phở, mì…..thêm chữ spicy là cay nóng đặc thù của BBH,nên anh có thể dịch là Hue spicy vermicelli, chử beef không đúng lắm vì BBH là heo giò, thịt bò ít hơn thị heo..spicy pork vermicelli soup chuẩn nhất theo tôi..beef noodle soup nhiểu ngừơi nhất là Tây Mỹ họ nghĩ tới phở bò ….???

Leave a Reply