Cả nhà đi cách ly còn ông lão không ăn được đói cho đến lúc mất | Phong BụiHôm nay nhóm mang quà đến cho bà con hai khu cách ly gồm khu Đồng Tiến (quận 1) và khu Bến Phú Định (quận 8). Đây là những món quà nhờ sự đóng góp của bà con gửi đến – Chị Tưởng gieo duyên. Phần quà gồm chân giò heo, gà tươi, rau xanh, gia vị, gạo… Quá xót xa khi nghe tin cả nhà đi cách ly bỏ lại ông lão không tự chăm sóc bản thân. Từ đó đã mất khi trên người dương tính.
Chính quyền áp dụng lệnh giới nghiêm để ngăn dịch vì vậy nhóm phối hợp với nhiều bạn ở các nhóm để hỗ trợ. Trân quý tấm lòng lắm.
Ngoài ra còn tri âm đến các mạnh thường quân ủng hộ cho Phong. Liên hệ điện thoại (Zalo/Viber; Phone contact): 0328.103.133 (Chị Tưởng).
HIỆN NAY CÓ BẠN MẠO DANH PHONG. MỌI NGƯỜI CẢNH GIÁC NGƯỜI CÓ SỐ TÀI KHOẢN TÊN HUỲNH CAO BẢO NHÉ!
?PHONG BỤI Chào bạn đã đến kênh PHONG BỤI. Cuộc đời này rất ngắn, mình sẽ ghi lại những câu chuyện ý nghĩa để cùng lan toả tình cảm.
Liên hệ điện thoại (Zalo/Viber; Phone contact): 0394.266.204 hoặc 0967.838.970.
Trong mỗi video đều có nêu rõ địa chỉ và số điện thoại nhân vật. Xin phiền lòng xem kỹ nội dung nếu các bạn muốn liên lạc.
? Email: [email protected]
? Facebook:
Nếu các bạn muốn ủng hộ nhân vật trong video có thể gửi đến số tài khoản: 0331.000.517.644 (Ngân hàng Vietcombank Chi Nhánh TP HCM, Le Van Phong). Xin vui lòng ghi rõ nội dung: “Người gửi + tên nhân vật muốn gửi” để tránh nhầm lẫn. Trân trọng cám ơn.
? Đăng ký kênh Phong Bụi:
—–
?PHONG BUI Welcome to channel PHONG BUI. This life is very short, I will write down meaningful stories to spread my feelings together. Contact information is included in video content.
© Copyright by Phong Bui☞ Do not Reup #

See also  Hướng dẫn cách nuôi lợn nái || Kỹ thuật phối trộn thức ăn cho heo nái đẻ || Máy nhà nông

About hanoitravel

Check Also

Hướng dẫn cài đặt Windows Server 2016/2012/2008

Hướng dẫn cài đặt Windows Server 2016/2012/2008

Hướng dẫn cài đặt Windows Server 2016 hoàn toàn áp dụng cho cách cài windows …

Leave a Reply