CÁCH NUÔI CON LUÔN KHỎE VÀ THÔNG MINH- PHƯƠNG PHÁP CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG PHẠM TÁMĐây là buổi chia sẻ trên zoom về cách chăm sóc con trẻ khỏe mạnh,thông minh cho các phụ huynh mùa tựu trường năm nay của chú Tám cho các bạn quan tâm đến phương pháp cân bằng năng lượng.Các bạn muốn tham gia và đặt câu hỏi cho chú Tám thì hãy tham gia vào nhóm trên Facebook: Cân Bằng Năng Lượng – Sống Khỏe để đăng ký tham gia:

►Xin thông báo đến Quý vị: chú Phạm Tám đã mở kênh Youtube cá nhân có tên là Kim Tám Phạm. Các bạn hãy đăng ký kênh của chú Tám để xem tiếp các bài giảng trong series Chiến lược phòng chống đau bệnh theo Phương pháp cân bằng năng lượng và có thể đặt câu hỏi để được trực tiếp chú Tám trả lời ở đây:
——————————————————–
► Chú Phạm Kim Tám sinh năm 1948.Chú đã mắc ung thư năm 32 tuổi và đã tự chữa khỏi vì vô tình ăn chè đường ngọt 8 năm.Qua biến cố đó Chú đã được bộ não mách bảo tìm hiểu,thực hành,kiểm chứng để hoàn thiện và hệ thống ra phương pháp cân bằng năng lượng.Chú Tám đã có hơn 40 năm kinh nghiệm và áp dụng cho 3 thế hệ con,cháu,chắt cùng bạn bè …Đều đạt kết quả chữa và phòng chống bệnh tật rất hiệu quả.
► Đây là phương pháp chữa bệnh từ Gốc, không dùng thuốc, chỉ điều chỉnh chế độ ăn uống hàng ngày để cân bằng 4 nguồn năng lượng là:Đường, Đam, Béo và Tinh bột.Bổ sung Lục vị và nguồn Sinh tố,nguyên tố phù hợp với tình trạng sức khỏe,âm dương của cơ thể mỗi người thông qua các biểu hiện như: Màu nước tiểu,nóng lạnh, đau nhức, bệnh tật hay lên cân,tăng cân …vv.Tùy thuộc vào mỗi người mà biểu hiện sẽ khác nhau cho nên mỗi cá nhân sẽ ăn uống khác nhau không thể rập khuôn cho tất cả.
► Phương pháp Cân bằng Năng Lượng giúp bạn lắng nghe cơ thể bản thân:
1- Biết Lắng Nghe bộ não của mình phát ra mệnh lệnh để làm theo.
2- Biết lắng nghe Vi Giác (cái lưỡi) của mình hướng dẫn để ăn đúng năng lượng mà thể xác cần.
3- Biết cách ăn đúng, ăn đủ dinh dưỡng nuôi sống tốt thể xác mỗi ngày.
4- Biết cách tu bổ nguồn thức ăn để duy trì nhiệt độ – làm tăng nhiệt độ – làm giảm nhiệt độ phù hợp với thể xác tùy theo môi trường sống.
►Sự chủ động làm tăng- giảm nhiệt độ này xét ra cũng khá đơn giản đó là, cần học PP CBNL cơ bản để biết rõ thuộc tính của 4 năng lượng và hai hệ thống Sinh tố – Nguyên tố, khi nắm bắt được nguyên lý của năng lượng định hình có trong món ăn, thì mỗi người chủ động chọn lựa món ăn đúng với nhu cầu đang cần, nếu chủ động tạo ra món ăn đúng thì con người có thừa khả năng phòng chống đau bệnh từ xa là điều nằm trong tầm tay mỗi người.
►Chú Tám đã mở khóa học Online Cân bằng năng lượng cơ bản có tên là Long Hoa 2 trên FACEBOOK cho những ai thực tâm muốn làm bác sĩ cho chính mình với học phí 4 triệu đồng.Có 30 bài giảng về lý thuyết,cơ sở khoa học của phương pháp ,nguồn gốc ,cách chữa và phòng tránh các loại bệnh tật ….Chỉ qua cách điều chỉnh ăn uống hàng ngày.thuốc chính là thức ăn bán đầy ngoài chợ.Có thể học mọi lúc,mọi nơi chỉ cần 1 cái điện thoại có internet.Sau khi học và hiểu Phương pháp này bạn sẽ Tự chữa bệnh cho bản thân,cho ,cho cộng đồng…Và còn nhiều hơn thế nữa.
+Chú Tám còn có các khóa học nâng cao sau:
1.Năng lượng phần chìm.
2.Thám hiểm
3.Con đường tương lai
4.Âu Cơ Lạc Long Quân( con thông minh,không đau bệnh).
5.Thiền nhập thế.
* Khóa học Long Hoa 2 là khóa học căn bản,là nền tảng cho các khóa học còn lại. Khóa học ( 1) và (3) dành cho những ai đã bị Ung thư hoặc các bệnh mãn tính khó chữa để hóa giải đồng thời thích nghi tuân theo lộ trình tiến hóa cho không tái đau bệnh trở lại. Khóa học (1) (2)và (5) dành cho ai sức khỏe đã cân bằng(không còn đau bệnh) để bước vào con đường tiến hóa,khai mở bộ não.
Để được học các bạn hãy nhắn tin vào 2 Facebook dưới đây để biết cách đăng ký.
►Chú Phạm Tám :
►Chị Hạnh Mỹ :

See also  HCM - Khóc cạn nước mắt hàng trăm người b'uộc quay đầu xe khi tr'ốn d/ịch về quê

—————————————–
►Ai quan tâm vào nhóm trên Facebook: Cân bằng năng lượng sống khỏe để tìm hiểu thêm:
►Facebook Chú Phạm Kim Tám.Chú đã tìm ra phương pháp cân bằng năng lượng:
———————————————–
#nuoiconthongminh#phuongphapcanbangnangluong #chuPhamTam

About hanoitravel

Check Also

THỦ THUẬT duyệt “Webs Ẩn Danh” không để lại dấu vết

THỦ THUẬT duyệt “Webs Ẩn Danh” không để lại dấu vết

THỦ THUẬT duyệt “Webs Ẩn Danh” không để lại dấu vết – Chế độ duyệt …

Leave a Reply