Cách Nuôi Ếch Thịt, Kinh Nghiệm & Kỹ Thuật, Nuôi Ếch Của Nông Dân Miền Tây, Mô Hình Chăn Nuôi, HQV* Link Đăng Ký Kênh Youtube Miển Phí :
KHUNG GIỜ ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY : 19:00
Huỳnh Quang Vũ xin phép chú trong Video để đăng lên những chia sẻ kinh nghiệm mà con thấy rất hửu ích cho một số bà con nông dân và các bạn muốn nuôi ếch.
Đây là những kinh nghiệm mà chia sẻ trong quá trình nuôi ếch , hy vọng giúp mọi người chút gì đó kinh nghiệm khi bắt đầu nuôi ếch.
Chúc mọi người thành công.
——————————————————————————–
Tất nhiên là sẽ không tránh khỏi thiếu sót , rất mong cô chú, anh chị và các bạn xem video sẽ góp ý để Quang Vũ làm những video hay hơn chia sẻ cho mọi người. Chân thành cảm ơn.
Ngoài ra, Quang Vũ Sinh ra và lớn lên ở tỉnh Long An rất vui được chia sẻ tất cả những vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày ở Long An, , cũng như sẽ ghi lại các cảnh đẹp nơi mình đi đến, ẩm thực ngon, văn hóa, con người … của mọi miền tổ quốc để chia sẻ cùng các anh chị và các bạn.
Nếu anh chị và các bạn thấy kênh có Video hay thiệt và ý nghĩa xin hãy nhấn SUBSCRIBE (Đăng ký) để ủng hộ cho kênh Huỳnh Quang Vũ cũng như nhận được những video chia sẻ mới nhất của kênh nhé.
Nếu thấy hữu ích hãy SHARE (chia sẻ) cho nhiều người khác cùng xem với nhé. Nếu thích hãy bấm LIKE, để lại COMMENT góp ý cho kênh hoàn thiện.
Trân trọng và đa tạ!
_
* Link Đăng Ký Kênh Miển Phí :
@ Youtube : Long An Dấu Yêu :
@ Facebook :
@ Fanpage :
Trân trọng cảm ơn anh chị và các bạn.
————————————————————————–
#huynhquangvu, #nuoiechmientay, #mohinhnuoiech, #mohinhchannuoi, #quehuongmientay, #vulongan, #hqv,

See also  CÁCH NUÔI BÒ NHANH LỚN cho thu nhập khủng của anh Sơn Đen

About hanoitravel

Check Also

Hướng dẫn cài đặt Windows Server 2016/2012/2008

Hướng dẫn cài đặt Windows Server 2016/2012/2008

Hướng dẫn cài đặt Windows Server 2016 hoàn toàn áp dụng cho cách cài windows …

Leave a Reply