Chuyên mục
Hướng dẫn

Cách nuôi gà con khỏe mạnh lớn nhanh như thổi của người xưa truyền lại (R)Cách nuôi gà con khỏe mạnh lớn nhanh như thổi của người xưa truyền lại, quý vị và các bạn cùng tham khảo nhé!
*** Cảm ơn quý vị và các bạn đã xem video! Hãy đăng ký kênh của chúng tôi để theo dõi miễn phí nhiều video về nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như ủng hộ nhóm chúng tôi nhé, xin trân trọng cảm ơn!
*** Nếu trong khi xem video có xuất hiện quảng cáo, hãy xem quảng cáo hoặc click vào trang quảng cáo đừng bấm bỏ qua, được như vậy là quý vị đã ủng hộ chúng tôi lắm rồi!
► Facebook: Nguyễn Viết Hòa:

► website:
#NguyễnViếtHòa #cachnuoigacon #nuoiga

38 trả lời trong “Cách nuôi gà con khỏe mạnh lớn nhanh như thổi của người xưa truyền lại (R)”

Hãy đăng ký kênh để ủng hộ chúng tôi quý vị và các bạn nhé, cảm ơn quý vị và các bạn rất nhiều! Please subscribe to our channel to support us and you guys, thank you and you very much!

chúc qúi vi luôn manhkhõe bình an moi su nhu y Qui vi sông vuivē vui choi và cuôc sông dâydū hanhphúc nhung viêc rat quan trong không nên quên lo cho chính mình lo TU TÂM TU THÂN shy nghī Cho kiêpsau nhé không uông phí kiêp nguoi Sanh duoc có thân nguoi rât khó Sông hom nay có ai biêt chåc ngày mai thênào? Môt nam kiêm môt núi tiên không bång môt phút tu DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU?hãy xem video clip tren kênh richylam tìm xem ( xem 100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ)

Trả lời