Cách úm gà con mới nở, hướng dẫn nuôi gà con khỏe mạnh, lớn nhanh

Cách úm gà con mới nở, hướng dẫn nuôi gà con khỏe mạnh, lớn nhanh(R) Cách úm gà con mới nở, hướng dẫn nuôi gà con khỏe mạnh, lớn nhanh đây là cách mà chúng tôi đã nuôi và áp dụng nhiều năm rất thành công, kính mời quý vị đón xem!
*** Hãy like và đăng ký kênh của chúng tôi để theo dõi nhiều video về nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như ủng hộ nhóm chúng tôi nhé quý vị, xin trân trọng cảm ơn!
Ai nuôi gà cũng muốn mình nuôi gà được khỏe mạnh, lớn nhanh, không chết hoặc chết rất ít, tuy nhiên cũng phải qua sách vở và kinh nghiệm thực tế thì mới có được thành công. Sau đây tôi xin chia sẻ kinh nghiệm của mình về Cách úm gà con mới nở, hướng dẫn nuôi gà con khỏe mạnh, lớn nhanh để quý vị và các bạn cùng tham khảo nhé, chúc quý vị thành công! Xin trân trọng cảm ơn!
Quý vị nhớ đăng ký kênh để ủng hộ chúng tôi quý vị nhé!
Cách úm gà con mới nở, hướng dẫn nuôi gà con khỏe mạnh, lớn nhanh (R)
#NguyễnViếtHòa #Cáchúmgàcon #cachumgacon

37 bình luận về “Cách úm gà con mới nở, hướng dẫn nuôi gà con khỏe mạnh, lớn nhanh”

  1. kính chúc qúi vi luôn manhkhõe bình an moi su nhu y Qúi vi sông vuivē vui Choi có cuôc sông dâydū hanhphúc nhûng viêc rât quan trong không nên quên lo nghī cho chính mình lo TU TÂM TU THÂN suy nghī cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi.Sanh duoc có thân nguoi rât khó.Sông hômnay có ai biêt chåc ngàymai the nào?Môt nåm kiêm môt núi tièn không bång môt phút tu.DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU? Hãy xem video clip trên kênh richylam sē hiêu duoc có quan trong không (xem100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QŪA)……

    Trả lời
  2. chúc qúi vi luôn manhkhõe bình an moi su nhu y Qui vi sông vuivē vui choi và cuôc sông dâydū hanhphúc nhung viêc rat quan trong không nên quên lo cho chính mình lo TU TÂM TU THÂN shy nghī Cho kiêpsau nhé không uông phí kiêp nguoi Sanh duoc có thân nguoi rât khó Sông hom nay có ai biêt chåc ngày mai thênào? Môt nam kiêm môt núi tiên không bång môt phút tu DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU?hãy xem video clip tren kênh richylam tìm xem ( xem 100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ)

    Trả lời

Viết một bình luận