Cách Xây Bể Nuôi Rùa Tai Đỏ Tại NhàCác bạn có biết là loài rùa xuất hiện cùng thời với khủng long không? Đây là một loài động vật cực kỳ lâu đời, xinh đẹp và thông thái nữa. Chúng cũng là những em thú cưng dễ thương đó nha! Đó là lý do tại sao Sam lém và người bạn hooman Sue quyết định thêm một vài em thú vào gia đình nho nhỏ của các cậu ấy. Xin chào hai em rùa tai đỏ.

Để giúp những bé thú cưng mới thoải mái, Sam và Sue đã tự lắp ráp một bể nuôi rủa đó. Phần quan trọng nhất của bể là một cái hộp nhựa cỡ lớn. Đầu tiên, Sue sẽ đặt máy lọc nước vào. Nó sẽ làm sạch nước và giữ cho rùa khỏe mạnh. Sau đó, Sue thêm phần nền ở dưới đáy bể, nó bao gồm các mảnh san hô và vỏ sò, cực xinh luôn! Sau đó cô nàng đổ nước vào bể. Nước là thứ quan trọng để rùa có thể sinh tồn đó. Cô bạn cũng thêm vào những bụi cây xanh sáng sủa nữa. Rùa cũng cần một cái gì đó để leo khỏi bể nước, vì thế Sue đã đặt một cái đảo nổi cực chất vào bể, cái đảo này được cố định bởi hai cái nam châm. Cô nàng cũng sắp xếp một cái thác nước bằng cách thêm cây vào một cái hộp đặc biệt có cực kỳ nhiều lỗ và nhét ống nhựa có nước chảy vào đó. Cái cây trông rất xinh và nó cũng giúp lọc nước nữa đất.

See also  Cách nuôi gà chọi chi tiết

Hình như các em rùa rất thích quá trình đập hộp này, nhưng hai bé cũng muốn khám phá căn nhà nữa. Rùa tìm thấy dâu để ăn nè 2:16, hai em sưởi ấm dưới đèn 3:16, rùa thi nhìn chằm chằm với Sam 4:20, rùa gặp ốc sên Garry 5:31 và hamster Bông Tuyết nữa 7:01! Nhưng hai bạn nhỏ cực kỳ vui khi được sống trong nhà của riêng mình á 7:14.

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

About hanoitravel

Check Also

Hướng dẫn cài đặt Windows Server 2016/2012/2008

Hướng dẫn cài đặt Windows Server 2016/2012/2008

Hướng dẫn cài đặt Windows Server 2016 hoàn toàn áp dụng cho cách cài windows …

Leave a Reply