Khởi nghiệp kinh doanh tuổi 55 tại Lạng Sơn – Bánh Canh Cua – Thầy Y – Netspace Dạy học nấu ănKhởi nghiệp kinh doanh tuổi 55 tại Lạng Sơn – Bánh Canh Cua – – Netspace Dạy học nấu ăn

Bánh canh cua là món ăn ngon và nổi tiếng, luôn thu hút nhiều khách hàng, nhất là tại Sài Gòn. Quán Bánh canh cua là một trong những mô hình kinh doanh nhiều tiềm năng tại và trên thế giới.
Để kinh doanh thành công, đòi hỏi Người Chủ phải có tay nghề cao và bí quyết riêng mới có thề tạo ra món ăn ngon, vượt trội.
Thầy Y- Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nhiều năm nghiên cứu rất nhiều món ăn Việt Nam theo hướng công nghiệp. Đã có rất nhiều Học viên đã được Thầy Y truyền nghề và kinh doanh thành công.
Cô Liên đang sinh sống tại Lạng Sơn, mặc dù ở tuổi 55, Cô vẫn quyết định khởi nghiệp và đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết chế biến món Bánh canh cua.
Cách chọn nguyên liệu, cách hầm xương trong thời gian ngắn để tạo ra nước lèo trong, ngọt tự nhiên, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là những công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy.
Cách xử lý mùi thịt cua, xào thịt cua, cách sơ chế và luộc tôm, trứng cút, chả cua, huyết heo, làm mọc là những bí quyết tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ để tạo hương vị tươi ngon và đặc biệt.
Cách làm sa tế là loại gia vị thơm ngon và làm hấp dẫn món ăn, đã được Thầy Y hướng dẫn.
Tất cả các quy trình chế biến của Thầy Y được xử lý theo hướng công nghiệp, giúp tiết giảm nhân công, giảm chi phí nguyên liệu đáng kể.
Cô Liên còn được Thầy Y chỉ dạy cách tổ chức bếp bán hàng, phương pháp bảo quản nước lèo, nguyên liệu và nhân để sử dụng cho nhiều ngày, giúp vận hành bộ phận bếp gọn nhẹ, giảm rất nhiều chi phí nhân công, nguyên liệu.
Với sự đam mê nấu ăn của Cô Liên và được sự chỉ dạy tận tình từ thầy Y, giờ đây Cô đã có đủ tự tin để triển khai kinh doanh Quán bánh canh cua ngay tại quê nhà.
Chúng tôi Chúc Cô kinh doanh thành công!

See also  Cách làm bánh bông lan socola | how to make chocolate cotton cake

🌎 Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học bí quyết nấu bánh canh:

Dạy nghề Netspace là trường đào tạo nghề chuyên sâu trong lĩnh vực ẩm thực: Nghề Bếp, Nghề Pha chế, Nghề Bánh, Quản lý làm chủ.
#học_nấu_ăn – #Bánh_canh_cua – #học_nấu_bánh_canh – #Cách_nấu_bánh_canh #Kinh_doanh_quán_bánh_canh – #Netspace – #học_bí_quyết – #Thầy_Y
——————————–
Dạy nghề Netspace
Trụ sở chính: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp HCM
Cùng các chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hòa
Hotline: 09 8333 8333
Website:
Fanpage:
——————
* Music:

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực

Web site: https://vuondaonhattan.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Khởi nghiệp kinh doanh tuổi 55 tại Lạng Sơn – Bánh Canh Cua – Thầy Y – Netspace Dạy học nấu ăn

Độ dài: 00:04:33, Ngày đăng: 2022-06-04 09:00:03

Tác giả: Netspace – Môi trường dạy học nấu ăn lý tưởng

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=GsmVCrAPX3I

About bachnv

Check Also

BÚN BÒ VIÊN NGƯỜI HOA | Đặc Biệt Bò Viên Tự Làm Hơn 30 Năm

BÚN BÒ VIÊN NGƯỜI HOA | Đặc Biệt Bò Viên Tự Làm Hơn 30 Năm

BÚN BÒ VIÊN NGƯỜI HOA | Đặc Biệt Bò Viên Tự Làm Hơn 30 Năm …

Leave a Reply