Kinh doanh Quán Ốc tại Sài Gòn – Bí quyết Thầy Y – Netspace Môi trường dạy học nấu ăn chuyên nghiệpKinh doanh Quán Ốc tại Sài Gòn – Bí quyết Thầy Y – Môi trường dạy học nấu ăn chuyên nghiệp

Các quán ốc rất được ưa chuộng tại nhiều nơi ở Việt Nam với nhiều loại nghêu- sò- ốc-ghẹ-bạch tuộc được chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn với giá bình dân.

Đây cũng là mô hình kinh doanh hấp dẫn, vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao.
Tuy nhiên, để kinh doanh thành công mô hình Quán ốc, nhiều nhà đầu tư đều gặp thử thách rất lớn khi kinh doanh đó là nhân sự bếp.

Vợ chồng Chị Tuyền đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Bình Thạnh-Tp.HCM . Anh Chị mong muốn đa dạng và nâng cao chất lượng món ăn tại nhà hàng của mình.

Anh Chị nhận thấy: cần chuyển đổi hệ thống bếp từ kiểu thủ công sang hệ thống bếp trung tâm theo hướng công nghiệp, đặc biệt là phải nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng đồng đều, tốc độ bán hàng nhanh là những yếu tố cốt lõi khi phát triển theo hệ thống.

Anh Chị đã tìm đến Thầy Y- Thầy là 1 Chuyên gia hàng đầu VN truyền dạy về kinh doanh và bí quyết làm ra những loại sốt ngon để chế biến các món nghêu-sò-ốc-bạch tuộc.

Thầy Y đã hướng dẫn tỉ mỉ cho Anh Chị cách lựa chọn nguyên liệu: nghêu, sò, ốc tươi ngon, cách sơ chế và bảo quản ốc để đảm bảo chất lượng, sử dụng cho nhiều ngày.

See also  Bún bò 2 tiếng HẾT 😱😱😱

Các bí quyết làm các sốt nướng như : nướng mỡ hành, nướng phô mai, nướng bơ tỏi, nướng muối ớt, nướng sa tế… là những loại sốt nướng ngon, đẳng cấp đã được Thầy Y truyền day.

Các loại sốt xào ốc như: xào me, xào bơ tỏi, xào phô mai, xào hoàng kim, xào sa tế, xào tắc cô đặc, xào chanh dây, xào cốt dừa… là những loại sốt xào ngon, được giảng dạy theo phương pháp cân đong chính xác nguyên liệu và gia vị, tạo ra những sốt xào ngon, vượt bậc.

Các loại sốt hấp được nhiều khách hàng ưa thích như : hấp Thái, hấp sả… đã được Thầy Y truyền dạy.

Các loại sốt rang ngon: rang muối ớt ướt, rang muối ớt khô rất hấp dẫn khi chế biến các .

Các loại nước chấm rất quan trọng: muối ớt xanh, nước chấm sả tắc, muối tiêu chanh thơm ngon, rất hợp với các món ốc, tạo ra các hương vị ngon, khác biệt cho từng món ăn .

Từ các loại ốc tươi ngon như: ốc hương, ốc bươu, ốc móng tay, cùng với nghêu, càng ghẹ, bạch tuộc … khi kết hợp với các loại sốt ngon sẽ tạo ra hàng chục món ăn ngon, đẳng cấp.

Các gỉải pháp chế biến theo hướng công nghiệp được Thầy Y truyền dạy sẽ giúp cho vợ chồng Chị Tuyền hoàn toàn tự tin để sản xuất các lọai sốt tại Bếp Trung Tâm với số lượng lớn, đảm bảo được chất lượng ổn định, không lệ thuộc vào nhân sự bếp. Các lọai sốt được sản xuất hàng tuần, tiết kiệm nhiều thời gian vào bếp, giảm giá thành chế biến đáng kể.

See also  Bún Bò Gánh Gò Vấp | Bà Chủ Chỉ Cách Nấu Nồi Xí Quách, Sườn Gân Bò, Ngọt Nước, Cực Ngon

Việc kinh doanh, bán hàng sẽ rất nhanh và đơn giản, chỉ mất 2-3 phút là có thể hoàn tất 1 món ốc nướng, xào, rang, hấp… với chất lượng ngon, đồng đều, bất cứ nhân sự nào cũng có thể thực hiện được.

Với những giải pháp tối ưu để sản xuất, chế biến các món ốc theo hướng công nghiệp,sẽ giúp cho Anh Chị hoàn toàn kiểm soát được chất lượng các món ăn, giảm giá thành đáng kể, dễ dàng phát triển theo mô hình chuỗi quán ốc tại nhiều địa điểm kinh doanh khác nhau.
🌎 Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học bí quyết làm chủ quán Ốc:

Dạy nghề Netspace là trường đào tạo nghề chuyên sâu trong lĩnh vực ẩm thực: Nghề Bếp, Nghề Pha chế, Nghề Bánh, Quản lý làm chủ.

#Học_nấu_ăn #quán_ốc #món_ốc #Sốt_nướng #món_nướng #nướng_lẩu #quán_nướng_lẩu #Netspace #học_bí_quyết #Thầy_Y
——————————–
Dạy nghề Netspace
Trụ sở chính: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp HCM
Cùng các chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hòa
Hotline: 09 8333 8333
Website:
Fanpage:
——————
* Music:

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực

Web site: https://vuondaonhattan.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Kinh doanh Quán Ốc tại Sài Gòn – Bí quyết Thầy Y – Netspace Môi trường dạy học nấu ăn chuyên nghiệp

Độ dài: 00:05:39, Ngày đăng: 2022-09-08 22:33:07

Tác giả: Netspace – Môi trường dạy học nấu ăn lý tưởng

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=CDTwwaC9U9o

See also  Phở Bò Nam Định ở đâu ngon nhất ?

About bachnv

Check Also

Bánh canh bột gạo của cực ngon của cặp vợ chồng già ở Sài Gòn - Guufood

Bánh canh bột gạo của cực ngon của cặp vợ chồng già ở Sài Gòn – Guufood

Đó là quán bánh canh bột gạo 246 ở số 246 đường Xô Viết Nghệ …

2 comments

  1. Lớp học này thời gian bảo lâu và chị phí xin thầy cho e biết tt với

  2. lớp này học phí bao nhiêu thầy?

Leave a Reply