Mới về chuyện cha nuôi con ung thư, mẹ theo trai: bé Như ‘sốc thuốc’ và chuyện giờ mới lộ – GuufoodGuufood xin được tiếp tục với câu chuyện của anh Cường, là trường hợp khi vợ đã theo trai.

Bé Như bị u sọ hậu, tức ung thư não, hiện đang điều trị tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Hiện cháu đang xạ trị, sức khỏe có nhiều thay đổi. Bé bắt đầu xuất hiện triệu chứng nóng trong người, là tác dụng phụ khi xạ thuốc. Tính tình cháu cũng thay đổi, vui buồn thất thường, trí nhớ không tốt, có lúc ăn rồi lại nói chưa ăn. Dù vậy, anh Cường và cô Hai vẫn kiên trì theo phác đồ của bác sĩ, mong cháu sớm ngày khỏe lại.

Hôm nay, anh Cường cũng hé lộ những chuyện kì lạ khó lý giải. Anh cho biết, trước đây vợ anh cũng rất yêu thương con nên khi bỏ theo tình nhân, ai cũng bất ngờ. Nhiều người đồn đoán rằng vợ anh bị…bỏ bùa. Khó hiểu hơn là cũng từ lúc vợ anh đi, bé Như đột nhiên thay đổi cách gọi, từ mẹ thành “cô”. Anh Cường và cô Hai nửa tin nửa ngờ.

Tuy nhiên giờ chuyện đó không còn quan trọng, anh chỉ mong phép màu đến với bé Như.

Guufood là kênh youtube về hoạt động thiện nguyện. Guufood cố gắng thực hiện những hành trình phản ánh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

See also  cách nuôi sâu quy hiệu quả đơn giản cho anh em nuôi chim cảnh (pertanian dalam )

Đăng ký kênh Guufood:
Fanpage: Guufood:

Đăng ký kênh :
Fanpage Vì Trái Tim:

Liên hệ với team Guufood – Vì Trái Tim theo số điện thoại 0988.601.669 (Anh Duy)

#Guufood #Vitraitim #Hotrobenhnhannngheo

About hanoitravel

Check Also

THỦ THUẬT duyệt “Webs Ẩn Danh” không để lại dấu vết

THỦ THUẬT duyệt “Webs Ẩn Danh” không để lại dấu vết

THỦ THUẬT duyệt “Webs Ẩn Danh” không để lại dấu vết – Chế độ duyệt …

Leave a Reply