Nguyên nhân làm cho trái mít thái bị méo-cách nuôi trái và hạn chế xơ đen cho mít thái

Nguyên nhân làm cho trái mít thái bị méo-cách nuôi trái và hạn chế xơ đen cho mít tháiChào mừng bà con đến với kênh youtube của Nam Lùn. Hôm nay mình làm clip về hướng dẫn chăm sóc cây trồng. Anh chị em nào muốn được tư vấn tại vườn về kỹ thuật cho cây trồng cứ liên hệ với mình để cho cây nhanh phát triển.

Xin lưu ý, kênh youtube này hoàn toàn xây dựng theo cơ sở thực tế trong suốt hành trình tôi cùng bà con chăm sóc cây trồng. Nhằm chia sẽ kinh nghiệm thực tế ngoài vườn để cùng nhau phát triển.

Mọi người hãy chia sẻ video, thích, bình luận yêu cầu tôi sẽ quay clip theo chủ đề bạn muốn và hãy viết lên những đóng góp ý kiến bên dưới nhé! Để mình ra nhiều video hay và bổ ích hơn nữa.

Nhớ “ĐĂNG KÝ” hoặc “Subscribe” kênh để được theo dõi nhiều video hay hơn nửa nhé! Cám ơn cả nhà đã ủng hộ Kênh Cùng Nông Dân Ra Vườn Mr.Nam.

Mọi chi tiết xin gọi phone + zalo số: 0988134604-0886448236-0981769704
@ Độc Quyền Thuộc CÙNG NÔNG DÂN RA VƯỜN MR.NAM

Để Được mua đúng sản phẩm liên hệ Số Điện Thoại Đại Lý Minh Đức 0939563530 gởi hàng đi toàn quốc giá phí ship cực kì rẻ.
Địa chỉ: ấp phú nhơn, xã đông phú, huyện châu thành, tỉnh hậu giang.
#cachtrongmitthaitot #namlun #xulylambongmitthai

22 bình luận về “Nguyên nhân làm cho trái mít thái bị méo-cách nuôi trái và hạn chế xơ đen cho mít thái”

  1. Em cũng có vường mít nhỏ vài trăm cây , mùa nắng này chiều về lội mươn tưới , rồi khi có trái gần già bị bọn ác ban đêm trộm riết còn mấy trái , rồi thêm mấy thằng điên nuôi gà cập vường nó bươi sới chó đào mốc mươn chuột cạp ruồi vàng chít ôi đủ kiểu…. Nge danh trồng vườn mít tưởng bán nhiều tiền cả tháng nay bán có 1 triệu tiền phân hết 1tr rưỡi xăng 200k ,

    Trả lời
  2. anh cho em hỏi nếu sử dụng 3 số đều nhau như thế thì phải đi suốt quá trình cho thu hoach .hay chỉ bón tới khi nào cắt tỉa xong .em sợ bón 3 số sớm trái mít sẽ bị sượng đứng trái anh á . anh có thể chỉ giai đoan cụ thể mình khi nào dùng 3 số dều dc không ạ ? em cảm ơn ! xin chúc anh nhiều sức khỏe và thành công

    Trả lời

Viết một bình luận