Chuyên mục
Hướng dẫn

Nuôi Ôc Nhồi Bệnh Đường Ruột Nổi Nghiêng,Có Khó Chữa Cách Phòng Tránh#22|Ốc Nhồi Bắc Giangxin chào bà con và anh chị hôm nay ốc nhồi bắc giang xin chia sẻ với bà con anh chị và các bạn một videos ngắn nói về bệnh ốc nhồi bị bệnh đường ruột và nổi nghiêng có thực sự khó chữa và cách phòng tránh thế nào.
nếu mọi người quan tâm về vấn đề này em sẽ làm môt videos chia sẻ về cách phòng tránh chi tiết nhất và em sẽ chỉ bà con anh chị và các bạn cách chữa hiệu quả nhất trong một videos
cảm ơn bà con anh chi và các bạn đã luôn đồng hành và dõi theo kênh của ốc nhồi bắc giang.
bà con và anh chị yêu quý ốc nhồi bắc giang thì hãy đăng ký kênh nhận chuông thông báo để nhận được những videos sớm nhất của ốc nhồi bắc giang nhé.
bà con đăng ký kênh hoàn toàn miễn phí để giúp bà con có thêm những kiến thức trong việc chăn nuôi ốc nhồi được hiệu quả hơn.
xin chân thành cảm ơn bà con anh chị và các bạn rất nhiều.

#ocnhoibacgiang#cachchuabenhduongruotnoinghiengchoocnhoi

✔️. Bản quyền thuộc về Channel Ốc Nhồi Bắc Giang.
✔️. Người đại diện: Ốc Nhồi Bắc Giang©️
⛔️. Copyright by :Ốc Nhồi Bắc Giang..
⛔️. Do not Reup…
✔️.Xin cám ơn tất cả các bạn đã xem và ủng hộ Kênh Ốc Nhồi Bắc Giang……..

6 trả lời trong “Nuôi Ôc Nhồi Bệnh Đường Ruột Nổi Nghiêng,Có Khó Chữa Cách Phòng Tránh#22|Ốc Nhồi Bắc Giang”

bà con anh chị và các bạn nuôi ốc đang gặp vấn đề khi ốc bị bệnh đường ruột nổi nghiêng mà không biết cách chữa mà thật sự quan tâm đến vấn đề này bà con anh chị và các bạn xem videos để lại bình luận cho em để em sẽ chỉ cách chữa cho mọi người miễn phí và hiệu quả nhất nhé.

Trả lời