Raising Gazorpazorp - Giới tính và Cách nuôi dạy con cái | Rick and Morty

Raising Gazorpazorp – Giới tính và Cách nuôi dạy con cái | Rick and MortyRaising Gazorpazorp – Giới tính và Cách nuôi dạy con cái | Rick and Morty
💬 Script: Hoàng Hải
🎤 Voice: Phương Uyên
📺 Video: Duy Anh
Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các cậu có thể chìm đắm trong thế giới hoạt hình bao la rộng lớn và nhiều bí ẩn. Cho dù các cậu có lớn hay nhỏ, có già hay trẻ thì hãy cứ đến với W2W Cartoon, để được sống trong niềm đam mê của mình với hoạt hình. Để có thể luôn cập nhật được những video mới nhất, hãy ấn Đăng Ký và nút Chuông bên cạnh để nhận được thông báo video mới nhất! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
► Liên hệ quảng cáo/For Promotion: [email protected]
► Đăng ký W2W Cartoon:

Social Media!

Fanpage:
Nhóm:
Instagram:
Reddit:
Website:

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.
————————-/————————-
✪ Kênh Youtube trực thuộc hệ thống W2W Studio!
#W2W #Rick&Morty

50 bình luận về “Raising Gazorpazorp – Giới tính và Cách nuôi dạy con cái | Rick and Morty”

 1. Tác giả: *Nói về việc dạy dỗ con cái và sự bất bình đẳng của cả hai giới*
  W2W: Tác giả đang khinh thường phụ nữ vì tác giả nói về những việc như cắt tóc mái và im lặng
  Tôi: có vẻ như là W2W đang khinh nam trọng nữ vậy

  Trả lời
 2. Cho tôi hỏi là tại sao có thể ra morty Jr khi morty ngay từ đầu có gen của giống loài đấy chỉ khi :
  Máy ấy ấy dùng trứng của loài đấy nên khi morty làm thì vẫn ra morty Jr hay là máy ấy ấy hư lúc 1 con gazor đang làm dỡ và máy ấy ấy hỏng nên không thể ra ngay sau 1 lần chơi được rồi morty dùng ?

  Trả lời
 3. T thấy phần rick đổ lỗi cho cách ăn mặc hở hang cũng đúng mà(ko nói trong hoàn cảnh đấy)mà cho mấy trường hợp ngoài đời,kiểu vài con ăn mặc thiếu vải xong vài thằng con trai nhìn thì lại chửi quấy rối🤦‍♂️

  Trả lời
 4. [WARNING: WALL OF TEXT] Comment này mang tính đóng góp ý kiến và thảo luận, nên là nó sẽ hơi dài và có phần nghiêm túc.
  Tập này theo tôi thấy thì nó mỉa mai, châm biếm và kháy đểu 3 vấn đề chính của xã hội hiện đại, bao gồm:
  1. Tình trạng quan hệ tình dục bừa bãi và thiếu trách nhiệm ở giới trẻ: Cái này thì khỏi bàn, chi tiết Morty mây mưa với 1 con bot và lên chức bố ở tuổi 14. Ngủ với ai là quyền tự do của mỗi người, đúng, nhưng không có nghĩa là họ có quyền để lại một hay nhiều đứa trẻ không được nuôi dạy tử tế, gây hậu quả xấu lên xã hội vì cái sự vô trách nhiệm của bản thân. Nên là nếu chưa sẵn sàng để làm phụ huynh thì nhớ mang bao hoặc cắn viên tránh thai vào, nhớ! <3
  2. Tư tưởng "nam quyền thượng đẳng" và "nữ quyền thượng đẳng": Rick thì trọng nam khinh nữ, cái này quá rõ rồi. Còn hành tinh kia thì ngược lại, trọng nữ khinh nam. Vấn đề này cho tới thời điểm hiện tại đang là 1 trong những vấn đề nhạy cảm nhất, bên cạnh LGBT. Bình đẳng giới là khái niệm hướng đến 1 xã hội nơi các giới tính đều được đối xử bình đẳng và công bằng. Xã hội sẽ không coi trọng nam hay nữ hơn cả, mọi người đều như nhau, đều được hưởng quyền và phúc lợi xã hội ngang nhau, cũng như phải thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ giống nhau, không phân biệt nam nữ. Trước khi phong trào đòi quyền bình đẳng cho phụ nữ ra đời, thì tất nhiên, xã hội khi đó mang tư tưởng trọng nam khinh nữ suốt nhiều thế kỉ. Vấn đề này xuất phát từ đâu đó khoảng thời công xã nguyên thủy, khi mà loài người theo chế độ mẫu hệ. Và cánh đàn ông thì phải đương đầu với rủi ro về mạng sống nhưng của cải làm ra và kiếm về thì lại không thuộc về mình, do đó các ông bực mình, mới nghĩ lại lời "thầy" Huấn. Và thế là sinh ra chế độ "nam quyền". Ngày nay, sau sự thành công của phong trào đòi bình đẳng cho phụ nữ ngày 8/3/1917, thì một số thành phần tinh ăn lười làm đã biến tướng ý nghĩa của phong trào đấy đi, trở thành phong trào "chỉ biết đòi quyền và lợi ích về bản thân còn khi nhắc tới nghĩa vụ đóng góp cho xã hội thì chạy". Những kẻ này bắt đầu cho rằng phái nữ xứng đáng được hưởng nhiều quyền lợi và chịu ít nghĩa vụ hơn phái nam, lấy cái cấu trúc sinh học của họ ra làm bình phong để ngụy biện cho sự lười nhác, không làm mà đòi có ăn, và chỉ cần phụ thuộc vào đám đàn ông là đủ.
  3. Định kiến giới: Cái này thì như W2W nói đấy. Chúng ta đang ở trong 1 xã hội mà hở ra là phong trào bình đẳng giới, nhưng lại bắt ép phái nữ phải làm thế này, phái nam phải sống thế nọ. Đàn ông mà khóc thì là yếu đuối, yểu điệu một tí thì bị miệt thị là gay, rồi thì phải mang trên lưng gánh nặng duy trì gia tộc, "không làm được thì mày ra khỏi nhà", rồi luôn bị gán cái mác là "nungws cacwj kinh niên" khi đầu chẳng nghĩ được gì ngoài việc quan hệ tình dục. Con gái cũng thế, bị ép buộc vừa phải xinh đẹp, vừa phải đảm đang, vừa phải thành thạo nữ công gia chánh mà cũng phải vừa giỏi việc kiếm tiền, làm dâu trăm họ. Chúng ta hoàn toàn có quyền làm những thứ mình thích và mình muốn, miễn sao nó không vi phạm pháp luật và gây ảnh hưởng tiêu cực tới xã hội. Bạn là con trai, bạn được phép yếu đuối và ủy mị, nhưng bạn cũng phải tôn trọng và không được lợi dụng sự yếu đuối đó để mà làm phiền tới người xung quanh. Bạn là con gái, bạn được phép trở nên mạnh mẽ, cá tính, trở nên giỏi giang, tự chủ về kinh tế, nhưng nghĩa vụ của bạn là cống hiến hết mình cho xã hội trong tầm khả năng, và không được coi thường hay miệt thị người khác đặc biệt là đám con trai chỉ vì bạn giỏi hơn họ. Ai hay giới tính nào thì đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Quan trọng là biết cùng nhau khắc phục những chỗ còn yếu và tập trung khai thác thế mạnh của nhau để xã hội phát triển hơn.
  Đấy là 3 vấn đề mà tôi thấy được ở tập phim này. Và 2/3 trong số đó là những vấn đề cực kì nhạy cảm và vô cùng dễ gây tranh cãi. Phim này làm khá tốt khi mà dám lôi chúng ra để châm biếm, mỉa mai, điều mà rất ít tác phẩm giải trí khác dám làm và làm được.

  Trả lời

Viết một bình luận