Chuyên mục
Hướng dẫn

Sự khác biệt trong cách nuôi dạy con ở phương Tây và Phương ĐôngNếu ai đã từng sống trong cả hai nền văn hóa phương Tây và phương Đông, bạn sẽ hiểu và thấy rõ sự khác nhau trong cách nuôi dạy con đúng cách.

Khi xã hội càng hiện đại, càng giàu có, người ta càng quan tâm nhiều hơn tới cách nuôi dạy con cái đúng cách. Bởi thời đại bây giờ không còn là chuyện con cần phải đạt điểm 9, điểm 10 nữa mà là chuyện của những đứa trẻ có tư duy thông minh từ bé, được trang bị đầy đủ các kỹ năng sống.

Nhưng tuy xã hội đã toàn cầu hóa, sự khác nhau trong cách nuôi dạy con ở phương Đông và phương Tây vẫn tồn tại nhiều khác biệt. Nhiều cha mẹ ở phương Đông làm theo những gì họ đã học được từ cha mẹ của họ trong khi một số thì sẽ học theo các phương tiện truyền thông trong thời đại mới. Phần đông họ cảm thấy khó buông tay với con cái dù các con bao nhiêu tuổi đi chăng nữa và điều này có thể được phản ánh qua cách họ nuôi dạy con cái. Trong khi đó, ở phương Tây, các yếu tố ảnh hưởng đến cách nuôi dạy con bao gồm cộng đồng, các nhà giáo dục và bác sĩ nhi khoa. Sự độc lập của trẻ được bắt đầu rất sớm trong các gia đình Mỹ.

#nuôi_dạy_con #nuôi_dạy_con_đúng_cách _nuôi_dạy_con_thông_minh
———————————-
Kết nối với chúng tôi:
Hotline: 1900 2875
Website:
Group FB:
Đăng ký kênh Tư Duy Thành Đạt: để cập nhật video mới nhất.

Trả lời