THỦ THUẬT & VẬT DỤNG TUYỆT VỜI CHO NHỮNG NGƯỜI NUÔI THÚ CƯNGVật dụng và thủ thuật cực hay và cần thiết cho người nuôi thú cưng

Những vật dụng và thủ thuật tuyệt vời này sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi chủ sở hữu vật nuôi, giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều! Hãy xem nè, bạn có thể mua một dụng cụ đặc biệt để dạy mèo sử dụng nhà vệ sinh như người! Tôi biết nghe có vẻ khó tin, nhưng đấy! Nếu thú cưng của bạn không thích ngủ một mình và luôn theo sát bạn, đây là một mẹo sáng tạo để bạn thử. Lấy một chiếc găng tay cao su, đổ đầy nước vào để nó trông giống như bàn tay của con người. Đặt nó bên cạnh chó hoặc mèo của bạn để làm cho chúng cảm thấy như đang ở bên cạnh bạn. Nếu thú cưng của bạn không thích tắm, hãy sử dụng mẹo Pop It. Đổ bánh thưởng vào Pop It và tắm cho cún khi chúng ăn. Hãy sở hữu cho mình một thiết bị theo dõi GPS để đảm bảo thú cưng của bạn luôn ở nơi an toàn. Nếu mất thú cưng, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng với sự trợ giúp của một ứng dụng đặc biệt trên điện thoại.

DẤU THỜI GIAN:
00:01 – Cách dạy mèo sử dụng nhà vệ sinh như người
00:22 – Thủ thuật với găng tay
03:03 – Súng thức ăn cho chó
03:23 – Thiết bị theo dõi GPS
04:44 – Tự làm giường cho thú cưng nhỏ

See also  Bí Quyết Làm Món Chuối Chiên Siêu Ngon

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

About hanoitravel

Check Also

Hướng Dẫn Sử Dụng Zoom Cho Máy Tính Để Học Online

Hướng Dẫn Sử Dụng Zoom Cho Máy Tính Để Học Online

Hướng Dẫn Sử Dụng Zoom Cho Máy Tính Để Học Online. Hướng dẫn sử dụng …

Leave a Reply