Tôi đã có được cách nuôi dạy con thông minh bằng 3 bí quyết từ Dr Nguyễn Duy CươngBạn có muốn con mình thông minh, phát triển vượt trội? Hôm nay mình sẽ tiết lộ cho bạn 3 bí quyết giúp dạy con thông minh từ bác sĩ Nguyễn Duy Cương. Bác sĩ Nguyễn Duy Cương hay còn gọi là Dr Cương là sáng lập chương trình cửa sổ vàng có hàng nghìn bà mẹ tham dự và mình cũng đã tham gia khoá học cửa sổ vàng chuyên sâu của thầy. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các ba mẹ những gì mình học được từ thầy Cương.

Mình là Phạm Văn Tuấn, bố của bạn Su. Mình mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình nên luôn tìm hiểu các phương pháp tốt nhất và hi vọng chia sẻ nó cho nhiều ba mẹ trẻ khác để cùng tạo nên một thế hệ sau tuyệt vời.

Khi mà mới sinh bé Su thì vợ chồng mình rất bối rối không biết bây giờ nên dạy con như thế nào. Mặc dù đã đọc rất nhiều sách nhưng vẫn bối rối. Lúc đó mới nhớ ra là ngày xưa có đăng ký tham gia khoá học Cửa sổ vàng chuyên sâu của thầy Cương – bác sĩ Nguyễn Duy Cương. Vì ngày xưa vợ chồng mình được một anh giới thiệu, có đăng ký học nhưng hồi đó chưa có con nên chỉ xem qua và rồi cũng quên mất. Đến nay có bé Su thì quyết định mở ra xem lại và học được rất nhiều điều từ khoá học của thầy.
May mắn áp dụng những gì mà thầy Cương chia sẻ thì bé Su trộm vía cũng khoẻ mạnh, ít ốm, ốm cũng nhanh khỏi và khá thông minh, lanh lợi.
—–
? Tặng bạn ebook “Bí mật ” miễn phí. Bấm vào link này để tải nhé:
———–
Nếu thấy video hay thì hãy bấm nút subcribes đăng ký theo dõi kênh của mình tại đây nha:
Fanpage:
Profile cá nhân:
Zalo: 0989.374.188
#dayconthongminh #nguyenduycuong #drcuong #phamvantuan

See also  Cách nuôi cá độc đáo. ( hộ gia đình, nuôi ao nhỏ, tận dụng nguồn thức ăn bỏ đi)

About hanoitravel

Check Also

Hướng dẫn cài driver máy in Canon LBP 2900 | Hướng dẫn cài đặt Driver Canon 2900 Win 7 64, 32 bit

Hướng dẫn cài driver máy in Canon LBP 2900 | Hướng dẫn cài đặt Driver Canon 2900 Win 7 64, 32 bit

Link Driver Canon 2900 : – Phiên bản 32 bit: – Phiên bản 64 bit: …

Leave a Reply