Trang Trại Bò 3B "Khủng" ở Thái Nguyên | Cách Chọn Bò 3B Vỗ Béo và Khẩu Phần ĂnTrang Trại Bò 3B “Khủng” ở Thái Nguyên | Cách Chọn Bò 3B Vỗ Béo và Khẩu Phần Ăn , Mô hình 3b ở miền bắc
Đến xã Minh Lập, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên hỏi anh Quách Thanh Bình nuôi bò 3B thì ai cũng biết, bởi anh Bình là người nuôi bò 3b lâu năm nhất ở nơi đây. Hiện tại trại bò 3B của anh Bình là 1 trong những trại bò lớn ở tỉnh Thái Nguyên với số lượng bò vỗ béo luôn duy trì là 150 con. Ngoài ra, Anh Bình còn cung cấp bò giống cho bà con có nhu cầu chăn nuôi và kí hợp đồng với các trang trại lớn trong và ngoài nước thu mua lại bò thịt với số lượng nhiều. Với hơn 7 năm kinh nghiệm chăn nuôi, hôm nay anh Bình sẽ chia sẻ cho mọi người cùng biết về Cách chọn bò 3b để vỗ béo hiệu quả và khẩu phẩn ăn tốt nhất cho bò 3b vỗ béo. Bà con nào muốn tham quan trực tiếp mô hình hãy đến Xóm Cà Phê, Xã Minh Lập, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên và gọi số 0966 569 172 để được tiếp đón.
Bò lai 3B hay thường được dân mình gọi là bò 3B là giống bò có nguồn gốc từ Bỉ, có cơ bắp phát triển siêu trội, ngoại hình đẹp, thịt thơm ngon, hiệu quả kinh tế cao, thích ứng với điều kiện thời tiết và chăn nuôi ở nước ta. Bò lai 3B là giống bò được lai tạo từ việc thụ tinh nhân tạo giống bò 3B Bỉ với bò cái nước ta như bò Lai Sind, bò Brahman.
Anh Bình cho biết tiêu chuẩn chọn bò 3b để đưa vào vỗ béo rất quan trọng, nếu chọn đúng cách, vỗ béo sẽ rất hiệu quả, đem lại lợi nhuận cao, cụ thể kinh nghiệm chọn của anh Bình như sau: Anh thường chọn những con bê 3B tách mẹ, có độ tuổi từ 5 -6 tháng để đưa vào vỗ béo. Về ngoại hình, anh thường chọn những con bê có chân cao, to và dài. Ngoài ra bò mẹ cũng là một trong các tiêu chí để chọn bò con, Anh Bình chia sẻ: những con bê được sinh ra từ bò mẹ lai sind sẽ vỗ béo cho ra nhiều thịt hơn so với những con bê được sinh ra từ bò mẹ brahman.

See also  CÁCH LY NHỚ MẸ - LEE HT [ NHẠC CHẾ TỔNG HỢP - Đêm Trong Khu Cách Ly Con Nằm Đây Nhớ Mẹ ]

——————-Xem thêm—————————-
* Nguy hiểm với các loại cây đang hút rắn về nhà:
* Đừng vội bỏ đi rác thải gia đình, nó là phân bón tốt:
* Kỹ thuật nuôi Ốc nhồi toàn tập:
* Kỹ thuật nuôi Chim Trĩ các loại:
* Thỏ nhanh lớn:

~ Mọi vấn đề về Bản quyền hoặc Quảng Cáo xin liên hệ qua các địa chỉ sau ~
► Facebook:
► Email: [email protected]
► Zalo: 0968 195 850 hoặc Lh 0971 380 458
► Website:

© Bản quyền thuộc về kênh NongLam.NET
© Copyright by NongLam.NET ☞ Do not Reup
#nonglam #nonglamnet #tintuc

About hanoitravel

Check Also

Cách Retouch Da Mặt Đẹp Mịn Màng Photoshop Bằng Kĩ Thuật Tách Da Không Mất Chi Tiết Ảnh

Cách Retouch Da Mặt Đẹp Mịn Màng Photoshop Bằng Kĩ Thuật Tách Da Không Mất Chi Tiết Ảnh

▶️Subscribe ủng hộ Soobie & click vào chuông: Hướng dẫn cách retouch da mặt đẹp …

Leave a Reply