Trang trại  gà và cách nuôi gà ở Mỹ như thế nào ?- Mở tầm nhình với quy mô lớn ở Maryland - 757

Trang trại gà và cách nuôi gà ở Mỹ như thế nào ?- Mở tầm nhình với quy mô lớn ở Maryland – 757Trang trai gà bênh Mỹ ra sao ?và cách nuôi gà ở Mỹ như thế nào ?- Mở tầm nhình với quy mô lớn ở Maryland – 757
#trangtraiga
#traigaomy
#cuocsongomy #cuoc songmy
🔜 #KimMinhwashington kênh CHIA SẺ cuộc sống ở mỹ và những điều thú vị trong cuộc sống
► KIM MINH là kênh ăn uống, chia sẻ cuộc sống ở washington DC, USA . Nếu Quý vị và các bạn quan tâm hãy ủng hộ mình bằng cách nhấn nút đăng ký và chuông để nhận được những video mới nhất nhé. KIM MINH xin chân thành cám ơn.
► Kim Minh rất hân hạnh được chào đón quý cô bác, các anh chị và các bạn ghé thăm. Hãy ủng hộ Kim Minh bằng việc Like và share video cho nhiều người cùng xem. Hãy để lại comment nếu có bất cứ đóng góp nào cho kênh. Kim Minh Xin chân thành cám ơn.
►KIM MINH sẽ luon man ơn Quý vị và các Bạn.
► Ủng hộ cho kênh KIM MINH bằng cách đăng ký kênh ở PHẦN NHẤN CHUÔNG,NÚT ĐĂNG KÝ
► THÔNG TIN LIÊN LẠC CỦA KIM MINH Facboock cá nhân : Ellacos kim minh
Trang fanpage Fan :
_____
Kênh kim minh là kênh chia sẻ thông tin và khía cạnh cuộc sống ở Mỹ,và suy nghĩ cá nhân của Minh.
Mọi thông tin mang tính chất tham khảo và chia sẻ,do vậy Minh không chiệu trách nhiệm,nếu muốn có thông tin pháp lý chính sát theo từng tình huống của quý vị,xin vui lòng liên hệ với những người có chuyên môn luật để biết thêm.cảm ơn cả nhà rất nhiều
_______
Chân thành cảm ơn cả nhà rất nhiều!

43 bình luận về “Trang trại gà và cách nuôi gà ở Mỹ như thế nào ?- Mở tầm nhình với quy mô lớn ở Maryland – 757”

  1. kính chúc qúi vi luôn manhkhõe bình an moi su nhu y Qúi vi sông vuivē vui Choi có cuôc sông dâydū hanhphúc nhûng viêc rât quan trong không nên quên lo nghī cho chính mình lo TU TÂM TU THÂN suynghī cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi .Sanh duoc có thân nguoi rât khó.Sóng hôm nay có ai biêt chåc ngày mai thê nào? DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊTDÒI NÀO MÓI TU? Hãy xem video clip trên kênh richylam sē hiêu duoc có quan trong không (xem100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QŪA)…….

    Trả lời
  2. Cẩn thận đăng tin trại gà nha bạn. Bạn đăng thì không bị sao nhưng công ty gà biết được có thể shut down luôn trại gà vì người nuôi có ký cam kết với Cty không được quay video tiết lộ việc nuôi gà. Cty mà biết là chết chủ trại gà.

    Trả lời

Viết một bình luận