WOW! MẸO NUÔI CON TÍCH CỰC || Ý TƯỞNG TỰ LÀM VÀ ĐỒ THỦ CÔNG CHO BỐ MẸXin chào, những ông bố bà mẹ khéo tay 🙂 Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những món đồ đơn giản nhưng đáng yêu mà bạn có thể làm cùng con mình. Nhúng lòng bàn tay của con bạn vào sơn và tạo ra một món đồ thủ công nhỏ bằng nhựa dễ thương có in hình lòng bàn tay của con bạn. Bạn có thể làm một chiếc vòng cổ từ đó và luôn mang theo bên mình 😉 Nếu con gái thích nghịch tóc của bạn, bạn nên làm một vài mô hình bằng bìa cứng với sợi tóc. Nếu con bạn thích đồ ngọt, bạn sẽ thấy vô số cách giấu kẹo khỏi chúng ở hầu hết mọi nơi trong nhà của bạn 😉 Bạn đã bao giờ thử giấu thanh sô cô la trong gấu bông chưa? ? Để việc vẽ với phấn ngoài trời thú vị hơn, đặt chúng vào nước để làm cho chúng sáng hơn;) Chúng tôi hứa rằng những bức tranh của con bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều. Hãy tiếp tục theo dõi và bạn sẽ thấy những ý tưởng tự làm thú vị và thủ thuật quần áo, đồ chơi dễ dàng và ý tưởng trò chơi thú vị.

DẤU THỜI GIAN:
03:47 – Cách giấu kẹo khỏi con bạn
05:16 – Tự làm túi Pop it
07:35 – Cách biến quần jean thành chiếc túi xinh xắn
08:12 – Tự làm cát ăn được

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

See also  CÁCH NUÔI SÂU TRONG NƯỚC RẺ TIỀN HIỆU QUẢ

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

About hanoitravel

Check Also

Cách nâng cấp win 10 lên win 11 không mất dữ liệu | Cài win 10 lên win 11

Cách nâng cấp win 10 lên win 11 không mất dữ liệu | Cài win 10 lên win 11

Hướng dẫn nâng cấp win 10 lên win 11 không mất dữ liệu hoàn toàn …

Leave a Reply