Xót xa cảnh mẹ bệnh phụ hồ nuôi con trai nằm 1 chỗ – Vì trái timXem thêm clip:
Chị nuôi em gặp nạn nằm 1 chỗ bất ngờ quỳ gối xin ngưng nhận tiền hỗ trợ

Cô Duyên 52 tuổi trước phụ hồ, giờ đi nhặt ve chai nuôi con trai. Bản thân cô mang trong mình bệnh thoát vị đĩa đệm, đi lại khó khăn.

Cô và chồng có 2 người con, 1 trai 1 gái. Cách đây 6 năm, chồng cô mất, 2 con được bảo lãnh sang nước ngoài sinh sống. Sau đó gia đình bên nội cắt đứt liên lạc, 5 năm nay, cô không còn biết thông tin gì về người con gái.

Anh Vương con trai cô, sau khi qua Canada 1 thời gian đã nhất quyết quay về bên mẹ. Sau khi về, năm 2018 bị tâm lý, anh bắt đầu tinh thần không ổn định. Cô Duyên đưa anh đi điều trị được 2 tháng, rồi cho về nhà uống thuốc.

Cách đây 4 tháng, sau khi ngủ dậy, chân tay anh bị tê, được đưa vào bệnh viên Nhân Dân 115 điều trị. Tại đây, anh được chuẩn đoán bị viêm đa khớp dây thần kinh dẫn đến bị liệt. Anh đã được điều trị và đang chờ phục hồi, cần được tập vật lý trị liệu thêm nhưng cô Duyên không đủ khả năng.

Kênh là kênh youtube thực những hành trình thiện nguyện, phản ánh những mảnh đời khó khăn trong xã hội để hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương. Rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của các bạn. Chân thành cám ơn!!!

See also  Tặng Anh Nhí cộng DÂY CHUYỀN BẠC để xin cá chọi về nuôi và cái kết

Đăng ký kênh Vì Trái Tim:
Fanpage Vì Trái Tim:

Đăng ký kênh Guufood:
Fanpage: Guufood:

Liên hệ với team Guufood – Vì Trái Tim theo số điện thoại 0988.601.669 (Anh Duy)

#Vitraitim #Guufood #Hotrobenhnhanngheo

About hanoitravel

Check Also

Cách ghép nhạc vào video, chèn nhạc vào video trên máy tính đơn giản

Cách ghép nhạc vào video, chèn nhạc vào video trên máy tính đơn giản

Cách ghép nhạc vào video, cách chèn nhạc vào video trên máy tính đơn giản …

Leave a Reply